Phần mềm chụp ảnh tự sướng cực hot trên PC – Camera 360 web

Nếu bạn là một tín đồ của phong cách chụp ảnh "tự sướng" thì chắc hẳn bạn đã biết đến ứng dụng Camera360 trên Android, Window Phone, IOS.

Ứng dụng được mệnh danh là :"Phần mềm chụp ảnh tự sướng Ngọc Trinh" này đã gây bão trên khắp các dòng smartphone vì khả năng chụp và chỉnh sửa ảnh lung linh và ảo diệu.

Nhưng ngay từ bây giờ bạn có thể tự chỉnh sửa ảnh của mình trên máy tính bằng ứng dụng camera 360 web. 

Camera 360 web - phần mềm chụp ảnh

Bạn truy cập vào địa chỉ http://web.camera360.com sau đó nhấn Upload chọn ảnh bạn muốn chỉnh sửa.

Tại đây hiện ra 2 thanh trạng thái là Ạdjust và Effects.

Ở thẻ Adjust , bạn có thể thực hiện các thao tác như  tự động nâng chất lượng ảnh chân dung (Portrait), ảnh chụp phong cảnh (Scenery) hay làm ảnh sắc nét hơn (Sharpness). Ngoài ra còn có các công  cụ cơ bản cho phép bạn cắt xén (Crop,Revise), xoay ảnh (Rotate), làm mờ xung quanh (Vignetting), điều chỉnh độ sáng, bão hòa, tương phản (Advanced).

Camera 360 web - phần mềm chụp ảnh

Mỗi tùy chọn bạn có thể áp dụng nhiều lần để cho ra ảnh kết quả như ý.

Để áp dụng bộ lọc đồ họa, bạn chuyển sang thẻ Effects. Tại đây, các bộ lọc được phân làm năm nhóm chính: Scenery (bộ lọc dành cho ảnh chụp phong cảnh), Portrait (ảnh chân dung), Food (ảnh chụp món ăn), Night (ảnh chụp ban đêm), Art (ảnh nghệ thuật). Tùy theo loại ảnh mà bạn chọn bộ lọc cho phù hợp, có thể kéo thanh trượt Degree để hiệu chỉnh mức độ áp dụng. Sau đó nhấn Apply.

Camera 360 web - phần mềm chụp ảnh

Trong quá trình chỉnh sửa, nếu không vừa ý với thao tác hay bộ lọc nào đó, bạn nhấn nút Undo quay về bước trước. Để dễ dàng xem và so sánh ảnh trước và sau khi xử lý, bạn nhấn chọn mục Two Photos hay Midline bên dưới ảnh.

Camera 360 web - phần mềm chụp ảnh

Khi đã hài lòng với ảnh kết quả, bạn nhấn Save and Share. Ở trang kế tiếp, bạn nhấn Save lưu ảnh về máy, hay nhấn để Share chia sẻ ảnh với bạn bè trên các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter,…

Chúc các bạn có những bức ảnh thật "lừa tình" nhé.


Bài viết cùng chuyên mụcBài viết mới nhất


chung cư ct36 chung cư dream home chung cư dream home chung cư ct36
Copyright © 2016 Top công nghệ, công nghệ mới · All rights reserved ·

tin cong nghe nhẫn cưới bảo hộ lao động trung cap y ha noi tuyển sinh trung cấp y tuyển sinh trung cấp dược