Trải nghiệm ứng dụng Jelly Bean Notifications trên các thiết bị Android

 

Trải nghiệm ứng dụng Jelly Bean Notifications trên các thiết bị Android Vào thời gian gần đây, các nhà cung cấp ứng dụng cho Android đã cho ra đời ứng dụng giúp bạn tận hưởng những Jelly Bean sành điệu. Ứng dụng Jelly Bean Notifications + là một công cụ tùy biến Android thay thế cho bảng thông báo điện thoại của bạn bằng bảng điều khiển thông báo của Jelly Bean. Ứng dụng này đã thu hút được rất nhiều người sử dụng cũng như nhận được sự đánh giá rất cao.

trai-nghiem-elly-bean-notifications-tren-cac-thiet-bi-android

Jelly Bean Notifications + tuy không có một giao diện bắt mắt nhưng nó xứng đáng là một trong những ứng dụng mà người dùng sẽ tìm kiếm đầu tiên khi họ muốn tìm về các ứng dụng can thiệp vào giao diện của các chức năng. Với những người hay sử dụng các thiết bị Android thì việc tốc độ mở bảng điều khiển thông báo bị chậm sẽ gây ra một sự ức chế lớn đối với họ. Với Jelly Bean Notifications +, người dùng sẽ được thưởng thức vô số những tính năng mà ứng dụng này cung cấp.
 
Đầu tiên ở tab Setting, bạn có thể thiết lập vị trí các biểu tượng ứng dụng trên bảng thông báo và cho phép các ứng dụng mà bạn muốn xuất hiện trên bảng thông điều khiển. Còn ở tab Advanced, bạn có thể bổ sung một số cài đặt. Những cài đặt mà bạn có thể bổ sung bao gồm bật âm thanh thông báo cho các tin nhắn văn bản, kích hoạt các thông báo trực tiếp từ Twitter cho bạn, các mục Timeline, bài đăng trên Facebook và tin tức và tùy chỉnh nguồn cấp dữ liệu RSS. Hơn thế nữa nó còn cho phép bạn tùy chỉnh thời gian cập nhật cũng như tổng số mục hiển thị cho mỗi loại được hỗ trợ.
 

trai-nghiem-elly-bean-notifications-tren-cac-thiet-bi-android

Ngoài ra tab Advanced còn có các tùy chỉnh khác cho bảng điều khiển, thời gian đinh dạng 24 giờ, thông báo nhấp nháy, hỗ trợ các ứng dụng tàn màn hình, tự động khởi động và tiếp tục các dịch vụ bắt buộc. Các nút phía dưới cho phép bạn vô hiệu hóa hoặc kích hoạt các dịch vụ của ứng dụng bất cứ khi nào mà bạn muốn.
 
Các bạn có thể tải Jelly Bean Notifications + Beta nghiệm tại đây.
 
Chúc các bạn thành công!

 

Theo: Addictivetips.com


Bài viết cùng chuyên mụcBài viết mới nhất


chung cư ct36 chung cư dream home chung cư dream home chung cư ct36
Copyright © 2016 Top công nghệ, công nghệ mới · All rights reserved ·

tin cong nghe nhẫn cưới bảo hộ lao động trung cap y ha noi tuyển sinh trung cấp y tuyển sinh trung cấp dược