Việt Tiến Mạnh hay Việt IDC đang lừa đảo khách hàng?

Không có chuyện Việt Tiến Mạnh lừa đảo khách hàng?

Việt IDC thông báo Việt Tiến Mạnh lừa đảo khách hàng chỉ là chiêu “dìm hàng” đối thủ trong kinh doanh làm mất lòng tin của khách hàng, làm giảm uy tín Việt Tiến Mạnh của Việt IDC.

Thông tin này đã gây ra cuộc tranh luận gay gắt giữa các bên liên quan và những khách hàng đang sử dụng dịch vụ của cả 2 bên về mức độ tin cậy của thông tin này.

Việt Tiến Mạnh hay Việt IDC lừa đảo?

Mới đây trên website của Việt IDC có đăng bài viết với nội dung là “Thông báo hành vi lừa đảo của công ty Việt Tiến Mạnh” như sau:

“Thời gian vừa qua, trên địa bàn Hà Nội có một công ty mới thành lập với tên gọi là Việt Tiến Mạnh (VTM Group – Website vtmgroup.com.vn) có cung cấp các dịch vụ hosting, server, thiết kế website. Theo ghi nhận phản hồi từ các khách hàng của VietIDC, nhân viên kinh doanh của công ty này thường xuyên gọi điện đến cho khách hàng của mời hợp tác và sử dụng dịch vụ, báo gia hạn dịch vụ, khi được khách hàng hỏi thì nói là nhân viên của VietIDC nhưng khi sang thu tiền lại mang hóa đơn và phiếu thu của VTM.”

VIệt IDC nói Việt Tiến Mạnh lừa đảo vậy Lừa đảo là gì?

Lừa đảo là khi ta làm một việc dối trá để có lợi cho mình và biết rõ là có hại cho người khác, được nhận diện bằng động cơ nhưng thường động cơ đó chỉ được phát hiện khi đã có hậu quả và sự việc được phanh phui.

Lừa đảo nó cũng có 2 mặt của nó”Tiêu cực và tích cực” Nếu bạn sống trong môi trường tích cực thì cách nhìn của bạn nó tiêu cực và ngược lại nếu bạn sống trong môi trường tiêu cực thì nó lại là tích cực. Nhận thức đến đâu thì nhìn nhận vấn đề đến đó.

Một bạn có tên là Đức Tính bình luận với nội dung: oh mình thì mình chưa biết và chưa hiểu về VTM cũng đang có một số từ khóa đưa VTM để kiểm tra báo giá về SEO nhưng thấy thế này thì cũng hơi băn khoan. mọi người cho mình ý kiến xem . thanks!

Đáp lại bình luận của Đức Tính là các ý kiến sau:

Thu Hương:Không biết mảng seo VTM chạy thế nào chứ shop của em đang chạy facebook vs adword của VTM thấy cũng okie. Chạy thì cũng tự chạy được nhưng mà tk bên đấy lên Medium Business Partner nên cũng khá okie đấy chứ

Thanh Nguyen: Ngày trước bên em có kí hợp đồng Seo với VTM thấy làm cũng được mà. Mỗi tội kinh doanh gọi kinh người quá, kí 1 hợp đồng mà cả chục thằng vào xâu xé. Adword vs facebook bên này làm ăn có vẻ được.

Sửa Khóa Tại Nhà: Ngày trước từng làm SEO VTM đây, sau 3 tháng out vì k hợp. Thanh lý hợp đồng họ trả lại tiền đúng như cam kết nhưng bên này làm việc theo phong cách Nhật Bổn, thằng kinh doanh nào k làm được việc đá đít k thương tiếc. Nên nhiều thằng cú, toàn lấy mịa tên VTM ra lừa khách hàng nên cũng mang tiếng là phải.

Diệu Linh:E làm ở Trần Anh đây, trước cũng kí adword vs bên VTM 1 thời gian, chạy cũng k đến nỗi, có thấy lừa đảo gì đâu nhể, ). Hay do ăn ở?

Rùa Bò: VTMG cũng chẳng cần quan tâm mấy tin vớ vẩn lá cải đá đểu này làm gì. Kh đã tín nhiệm và tin dùng bên nào thì vẫn theo bên đó thôi. Làm ăn có uy tín thì mới có khách. Có mỗi một bài “dìm hàng” mà nhai đi nhai lại copy photo ra nhiều trang. Chẹp. Lần sau VietIDC muốn dìm thì dìm cho nó có tư cách chút

Nha Khoa – Thẩm Mỹ Kiều Loan:tôi cũng chuyển sang dùng dịch vụ của việt tiến mạnh rồi, tại bên cũ chăm sóc ko chu đáo nên tôi chuyển sang thôi. chẳng có gì lừa đảo cả. Đây là kiểu ko ăn được đạp đổ thôi, mọi ng đừng nghe đồn vớ vẩn

Hoàng Lam:Khách hàng luôn là số 1, và họ luôn có cách suy nghĩ của họ cậu ạ. Người ta bỏ rơi khách hàng còn bên mình mỗi nhân viên kinh doanh đều theo sát khách hàng của họ đến khi họ dừng dịch vụ tại bên mình. Nơi nào tốt họ chọn cậu ạ. Chưa thấy khách hàng nào kêu ca mà toàn mấy bạn cùng dịch vụ viết bài tức tối rồi cạnh tranh không lành mạnh này nọ.

Nguyễn Thị Huyền Trang:Thương trường là chiến trường điều này ai cũng biết, tuy nhiên việc mạo danh người khác để lợi dụng lừa khách hàng thì đây không còn là cạnh tranh nữa, chủ top chắc chỉ nhắc khách hàng cẩn thận kẻo bị lừa mất tiền mà dịch vụ thì bị gián đoạn thôi…có lễ trước khi rút tiền túi nên tham gia chương trình” ai thông minh hơn học sinh mẫu giáo”

Một khách hàng của Việt IDC nhận xét: “Thực tế, với hành vi lừa đảo này, nếu khách hàng để tâm lưu ý sẽ rất khó để VTM thực hiện được” bởi:

Khách hàng cần nhớ tên doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho mình, khi có thông báo lạ cần phải liên lạc lại với nhà cung cấp cũ để xác nhân thông tin.

Đứng ở góc độ nhà cung cấp như VietIDC, bao giờ công ty cũng phải liên lạc với khách hàng, thông báo các hoạt động qua email hoặc qua website, hệ thống quản lý khách hàng. Vì vậy, nếu VietIDC có ngừng hoạt động thì cũng sẽ có các thông báo cụ thể đến với khách hàng.

Đối với các yêu cầu cung cấp lại tài khoản, các doanh nghiệp hosting luôn yêu cầu khách hàng gửi email/công văn từ địa chỉ đã được đăng ký trước trên hợp đồng, hoặc gửi Yêu cầu hỗ trợ từ hệ thống quản lý khách hàng. Sau đó, doanh nghiệp hosting sẽ còn cần phải liên lạc lại với khách hàng để xác nhận yêu cầu chuyển, hủy dịch vụ.

Đây là một lời cảnh tỉnh cho các khách hàng cũng như lời thông báo đến cộng đồng các doanh nghiệp hosting tại Việt Nam. Hy vọng Việt Tiến Mạnh sẽ làm trong sạch hình ảnh các doanh nghiệp dịch vụ CNTT tại Việt Nam, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Ngoài ra còn rất nhiều bình luận về Việt Tiến Mạnh trên mạng. Không biết thông tin nào là chính xác nhưng quan điểm tôi nghĩ dịch vụ dùng vẫn ok là có thể tiếp tục dùng”

IDC Việt Nam là ai?

https://www.facebook.com/permalink.php?id=703608389655558&story_fbid=703614849654912

http://sotaychame.com/tam-su-chuyen-doi-kinh-nghiem-song/buc-xuc-su-that-ve-cong-ty-idc-viet-nam-lam-an-cu-nhu-lua-dao-ace-stcm-can-than-nhe-62497.html

https://www.facebook.com/hoithichdua/posts/157068047786271

http://www.baomoi.com/Nguyen-giam-doc-Cong-ty-IDC-lai-bi-truy-to/58/3356252.epi

http://www.tin247.com/truy_to_nguyen_giam_doc_cong_ty_idc-6-21497392.html

Việt Tiến Mạnh là ai?

Việt Tiến Mạnh (VTM Group) có phải lừa đảo không?

Thông qua website của công ty, qua hồ sơ năng lực và thông tin doanh nghiệp thì Việt Tiến Mạnh (VTM GROUP) được thành lập từ tháng 2/2010 – là một doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực quảng cáo truyền thông, trực tuyến với gần 500 nhân viên.

- Là Partner cao cấp nhất của google tại Việt Nam

Hiện tại Việt Tiến Mạnh trở thành đối tác đáng tin cậy của Google và hơn 15.000 khách hàng, triển khai hơn 5.000 chiến dịch lớn, nhỏ trong và ngoài nước thuộc nhiều ngành nghề khác nhau.

Với phương châm hoạt động “Sát cánh cùng thương hiệu của doanh nghiệp – Thành công của doah nghiệp là thành công của VTM Group” cam kết đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm, VTM Group cam kết sẽ không ngừng nỗ lực sáng tạo để đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt và hiệu quả nhất.

Việt Tiến Mạnh Advertising cung cấp giải pháp để tối ưu hóa việc quảng cáo nhằm đem lại hiệu quả quảng cáo cho mỗi khách hàng.

– Web : http://vtmgroup.com.vn/
– Trụ sở chính : Số 35 Chùa Láng – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội.
VTMGroup – NƠI HỘI TỤ NHÂN TÀI

Kết luận:

Không có chuyện Việt Tiến Mạnh lừa đảo khách hàng vì qua các thông tin trên mạng và thực tế thì đây có thể chỉ là thông tin một chiều hay chiêu “dìm hàng” của các đối thủ kinh doanh và chuyện hiểu lầm mà thôi. Một lần nữa nhắc nhở cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thì nên tìm hiểu kỹ quy trình làm việc và những cam kết của bên cung cấp dịch vụ và cũng không nên vì những tin đồn mà mất lòng tin vào đối tác uy tín lâu nay mình đang sử dụng dịch vụ.

Kính chúc quý khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn và thành công!


Bài viết cùng chuyên mụcBài viết mới nhất


chung cư ct36 chung cư dream home chung cư dream home chung cư ct36
Copyright © 2016 Top công nghệ, công nghệ mới · All rights reserved ·

tin cong nghe nhẫn cưới bảo hộ lao động trung cap y ha noi tuyển sinh trung cấp y tuyển sinh trung cấp dược