ứng dụng hay cho ip5

ứng dụng hay cho ip5

Tổng hợp những ứng dụng hay cho ip 5 dành cho những người dùng ip 5 dùng cho các ứng dụng giải trí cũng như dùng cho các ứng dụng phục vụ công việc hàng ngày. đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng lớn tuổi cũng như trẻ tuổi.

Chiêm tướng gia 
 
Bạn muốn biết một ai đó trong tương lai sẽ trông ra sao với gương mặt giống như hiện giờ. Thay vì bỏ công đi hỏi thầy… bói hay đọc các sách về chiêm tướng, tại sao không nhờ iPhone thực hiện việc ấy cho mình. Trước tiên, bạn hãy đến địa chỉ http://tinyurl.com/267spw2 rồi cài đặt công cụ Age My Face vào trong điện thoại rồi mở nó lên. Trong cửa sổ mở ra, hãy nhấn nút Load rồi tìm đến tấm hình chân dung của đối tượng mà bạn muốn “chiêm tướng” trong tương lai rồi bấm OK để chuyển nó lên. Một vài giây sau, ảnh kết quả chân dung người ấy sau này mấy chục năm sẽ hiện ra, bạn nhấn các nút trong mục Size để phóng to thu nhỏ hình lại để nó vừa kích thước với màn hình điện thoại. Để chương trình có thể đưa ra kết quả tốt nhất, bạn hãy nhấn các nút trong mục Move để đưa toàn bộ gương mặt vào chính giữa màn hình. Thực hiện xong, bạn nhấn nút Mask để công cụ kiểm tra và hiển thị cho bạn biết gương mặt của mình hoặc của người quen trong tương lai sau này. Nhấn Save rồi tìm nơi lưu hình chân dung trong tương lai của mình. 
Cẩu…tiêu 
 
Thay vì phải tru miệng ra huýt gió để gọi chó, bạn có thể dùng điện thoại của mình để làm việc ấy. Cách thực hiện cực kỳ đơn giản, trước tiên, bạn đến địa chỉ http://tinyurl.com/32qs8lm để tải công cụ Dog Whistler về điện thoại và cài đặt. Sau khi mở lên, ở biểu tượng thanh trượt ở phía bên trên cùng, bạn kéo nó qua phải để tăng cường độ âm khi huýt gió gọi chó hoặc kéo qua phải để giảm cường độ âm (giá trị cụ thể sẽ hiện ra trong mục Frequency). Mở thể Pattern, trong danh sách hiện ra, để huýt gió với tốc độ nhanh, vừa hay chậm thì bạn nhấn chọn lên các mục tương ứng Slow Oscillation (chậm), Oscillation (vừa) hay Fast Oscillation (huýt gió nhanh) rồi nhấn Done để lưu lại. Trong trường hợp bạn muốn tự mình điều khiển các chức năng huýt gió thì hãy mở thẻ Manual. Nếu muốn hẹn giờ để điện thoại tự làm việc này, bạn chọn thẻ Timer, sau đó bấm chọn lên một trong 4 cục xương được đánh số để chọn chế độ tự động… gọi chó thích hợp. Nhấn Continuous để điện thoại tiếp tục huýt gió. Bằng cách này, khi đến nhà người lạ có chó dữ, bạn có thể dùng điện thoại gọi chó lại để mình… không bị cắn. 
Thư ký… shopping 
 
Không chỉ nữ giới mà cả nam giới cũng thích shopping, tuy thế – giữa muôn ngàn nơi bán hàng thì làm sao để biết được giá cả cụ thể của những món đồ bạn định mua nhằm tránh bị mua hớ thì cách tốt nhất là bạn nên có một thư ký… shopping. Thư ký này có nhiệm vụ so sánh giá cả các mặt hàng và báo cho bạn biết đâu là giá thấp nhất của món đồ ấy. Với chương trình eBay Mobile, bạn có thể biến điện thoại iPhone của mình thành một người thư ký shopping chăm chỉ , cần mẫn và chính xác. Công cụ này có thể tải từ địa chỉ http://tinyurl.com/yapc24d. Sau khi cài đặt, để xem giá cả món hàng mình quan tâm, bạn mở chương trình lên, điền từ khóa cần tìm kiếm vào trong khung search rồi bấm enter. Danh mục các mặt hàng sẽ hiện ra cùng với giá cả cụ thể để bạn so sánh. Nếu như bạn có tham gia bán hàng trên eBay thì bạn hãy đăng nhập vào tài khoản của mình rồi mở thẻ Sell để xem tình hình món hàng mình bán đã có những người nào trả giá mua. 
Lưới laser 
 
Công cụ Bright Glow Colors tải từ địa chỉ http://tinyurl.com/2eoaot7 mang đến cho bạn một hiệu ứng hình ảnh và ánh sáng tuyệt vời ngay trên màn hình iPhone của mình. Có được các hiệu ứng này, màn hình điện thoại sẽ trở nên lung linh lạ thường không thể chê vào đâu được. Sau khi cài đặt, bạn mở chương trình lên, trong khung Choose from a range of Bright Glow Colors, hãy nhấn chọn lên dạng màu laser bạn muốn đặt lên trên màn hình. Tiếp đó, khung Amazing Glow Background Combinations – hãy chọn tiếp kiểu hình sẽ dùng làm nền cho điện thoại. Ngoài việc giúp thay đổi các kiểu hình nền và ánh sáng, bạn cũng có thể thay thế những icon nhàm chán, đơn giản trong điện thoại bằng những kiểu icon khác độc đáo hơn do Bright Glow Colors cung cấp, muốn thế, trong mục Awesome App Icon Glow Effects, bạn nhấn chọn lên các icon muốn đổi rồi chọn cái thay thế tương ứng. Bây giờ, nhấn Done để lưu lại các thiết lập. Ngay lập tức hình nền điện thoại sẽ bị chìm xuống dưới một làn ánh sáng laser kỳ ảo giống như một song sắt… trại giam. 
Giả quẹt… Zippo 
 
10 triệu người đã sử dụng ứng dụng Virtual Zippo Lighter để giúp biến chiếc điện thoại iPhone của mình thành một hộp quẹt… Zippo đầy cá tính và độc đáo. Công cụ này có thể tải trực tiếp từ địa chỉ http://tinyurl.com/65xp7rq. Để khởi động quẹt, bạn mở chương trình lên, nhấn biểu tượng để chuyển qua cửa sổ tiếp theo. Trong danh sách hiện ra, bạn mở thẻ Store, lúc đó một loạt các kiểu dáng quẹt Zippo sẽ xuất hiện, hãy nhấn chọn lên cái muốn dùng rồi bấm nút Download Now để tải về. Các mẫu quẹt của bạn sẽ được liệt kê trong mục My Lighters, khi cần dùng cái nào, hãy bấm chọn lên nó rồi bấm Done là được. Những kiểu hình quẹt đẹp nhất được liệt kê trong mục Best Sellers, các thiết kế mới nhất thì được cung cấp tại mục New Arrivals,… 

Virtual Zippo Lighter mang hình tượng của chiếc bật lửa Zippo vào trong chiếc iPhone, mọi thao tác và hành động trên Virtual Zippo Lighter được mô phỏng giống như chiếc bật lửa Zippo thật. Bạn chỉ cần lắc nhẹ cổ tay để mở sau đó đóng nắp và lửa được phát ra khi bạn quẹt tay vào bánh xe đá của nó, đồng thời ngọn lửa cũng chuyển hướng khi bạn di chuyển chiếc iPhone. Tất cả các tính năng của Virtual Zippo Lighter thì đuợc lựa chọn từ các tính năng của chiếc bật lửa Zippo thật và chuyển động của ngọn lửa cũng được mang vào ứng dụng. Các hiệu ứng âm thanh cũng phát ra khi đóng mở bật lửa Zippo ảo và tính năng rung cho bạn biết khi ngọn lửa bị đảo ngược. 
Quét Wi-Fi 
 
Hiện tại ở các thành phố lớn như TP. HCM, Hà Nội,… sóng Wi-Fi… đầy đường nhưng phần lớn chúng đều được mật mã bảo vệ nên dù có tìm được cũng không thể truy cập… chùa được. Làm sao để có thể tìm được sóng Wi-Fi miễn phí có ở xung quanh hoặc những nơi bạn đứng để khi cần có thể lên mạng, lướt net hay làm những việc khác mà không phải trả bất kỳ một đồng cước nào. Công cụ hỗ trợ bạn làm việc này chính là Free Wi-Fi Finder, tải tại http://tinyurl.com/39oeyrz. Sau khi mở lên, nó sẽ quét sóng Wi-Fi ở môi trường xung quanh bạn và báo về các điểm có sóng trên một bản đồ cụ thể để bạn biết đâu là trung tâm phát  sóng. Tính năng offline không chỉ giúp bạn tìm ra được sóng Wi-Fi ở xung quanh nơi bạn đứng, chương trình còn có khả năng tìm sóng Wi-Fi ở bất kỳ nơi nào trên thế giới bằng cách trong khung Address, City or… ở trên cùng, bạn điền địa chỉ nơi bạn đứng rồi nhấn enter để điện thoại tìm cho mình. Danh sách các điểm Wi-Fi miễn phí sẽ hiện ra trên một bản đồ cụ thể kèm đường đi đến đó. Muốn xem chi tiết điểm Wi-Fi nào, hãy nhấn chọn lên chúng. Để xem lại các điểm tìm kiếm cũ, nhấn chọn mục Recents… 
Máy đổi giọng 
 
Công cụ Voice Changer Plus sẽ giúp bạn làm được một việc mà không điện thoại nào có thể làm được, đó là… đổi giọng cho bạn. Nó sẽ giúp bạn có thể nói giống như một robot thời tương lai hay khiến âm thanh bạn phát ra léo nhéo như tiếng chuột kêu… Tất chỉ có thể thực hiện trong tích tắc với một cái nhất nút. Công cụ Voice Changer Plus tải từ địa chỉ http://tinyurl.com/6lbwryu và hoàn toàn miễn phí. Sau khi cài đặt, bạn mở chương trình lên, trong khung cửa sổ đầu tiên, để thực hiện việc đổi giọng, bạn mở thẻ Recordings, lúc đó – công cụ sẽ tự động ghi âm lại tiếng nói của bạn. Muốn chuyển giọng của mình trở thành cái gì, bạn chỉ việc nhấn chọn lên các mục nội dung tương ứng trong bảng hiện ra. Sau khi ghi âm xong, muốn chia sẻ cùng mọi người, bạn nhấn chọn lên mút Share. Trong danh sách tiếp theo, nhấn chọn lên các tài khoản mạng xã hội như Facebook hay Twitter, khai báo thông tin tài khoản rồi upload chúng lên mạng. 

Để gửi email âm thanh đó cho ai, bạn nhấn nút eMail, điền địa chỉ người nhận và thông điệp của mình rồi bấm Send để gửi đi. Trong trường hợp muốn dùng giọng của mình (đã bị biến đổi) để làm nhạc chuông thì nhấn nút Ringtone rồi làm theo hướng dẫn. Thông thường, khi bạn ghi âm thì bạn sẽ phải chọn giọng mà mình muốn công cụ “bẻ” âm thanh thu được sang dạng như thế. Trong trường hợp muốn mặc định một kiểu giọng nào đó, hãy mở thẻ Voice Plus, trong cửa sổ hiện ra, nhấn chọn lên kiểu giọng ấy trong danh sách rồi bấm Save > Done để lưu lại. Thật là tuyệt vời khi bạn có thể khiến người khác ngạc nhiên với chất giọng “mới” của mình.

 
 

YouTube 

 

Apple đã gỡ bỏ ứng dụng YouTube mặc định ra khỏi iOS 6. Tuy nhiên, Google đã nhanh chóng tung ra ứng dụng độc lập vô cùng tuyệt vời. YouTube cho iPhone nhanh, mượt mà và hoàn toàn mới mẻ. 

Tải về tại đây (miễn phí) 

Dropbox 

 

Dropbox là giải pháp lưu trữ đám mây hoàn hảo khi bạn không có đủ dung lượng bộ nhớ để lưu lại thứ gì đó như nhạc, tài liệu và hình ảnh. Nếu cài đặt, Dropbox sẽ tự động tải ảnh lên đám mây. Bạn có 2GB lưu trữ Dropbox miễn phí, song có thể “kiếm” thêm chút không gian bằng cách mời bạn bè đăng ký dịch vụ. Ngoài ra cũng có những gói cước trả tiền khác. 

Tải về tại đây (miễn phí) 

Evernote 

 

Evernote là cuốn sổ tay trực tuyến cho mọi thứ. Ứng dụng cho phép bạn lưu các ghi chú, file âm thanh, ảnh, bài báo, danh sách việc phải làm hay bất cứ thứ gì khác. Sau đó, bạn có thể truy cập toàn bộ mọi thứ trên máy tính, web hay thiết bị di động. 

Tải về tại đây (miễn phí) 

The Weather Channel 

 

Ứng dụng đã kịp thời cập nhật đúng thời điểm iPhone 5 được tung ra và tận dụng lợi thế của màn hình lớn hơn, tối ưu hóa hệ điều hành iOS mới. The Weather Channel giúp bạn nắm vững thông tin thời tiết theo thành phố đang cư trú. Ngoài ra, hình ảnh nền có thể thay đổi dựa theo điều kiện thời tiết từng ngày. 

Tải về tại đây (miễn phí) 

Instagram 

 

Instagram là cách dễ dàng nhất để chia sẻ hình ảnh tới bạn bè và người theo đuôi. Ứng dụng nhanh, đơn giản và vui vẻ. Với Instagram, bạn chụp ảnh, thêm nhiều bộ lọc và hiệu ứng rồi tải lên mạng. Cũng như bất kỳ mạng xã hội nào khác, bạn có thể “theo đuôi” người khác để theo dõi hình ảnh họ tải lên. 

Tải về tại đây (miễn phí) 

Tweetbot 

 

Tweetbot là một trong những ứng dụng hàng dầu về Twitter. Ứng dụng hỗ trợ nhiều tài khoản, cử chỉ thông minh và các dịch vụ của hãng thứ ba như Instapaper, Instagram. Bạn có thể tùy biến các thẻ điều hướng, tắt âm thanh từ bên trong ứng dụng… 

Tải về tại đây (giá 2,99 USD) 

Facebook 

 

Cập nhật timeline, đăng status, gửi tin nhắn cho bạn bè… mọi thứ đều làm được qua ứng dụng Facebook. Bản cập nhật mới nhất của ứng dụng Facebook cho iPhone đã nhanh hơn và cho phép tải ảnh gần như ngay lập tức. 

Tải về tại đây (miễn phí) 

Gmail 

 

Gmail cho iPhone nhanh, dễ sử dụng, cung cấp nhiều tính năng hơn Mail của Apple. Ví dụ, bạn có thể quản lý nhiều nhãn (label), chat và các hộp thư ưu tiên. Ngoài ra, các thông báo khi có thư cũng nhanh chóng. Ngay khi nhận được thư mới, điện thoại sẽ rung để báo hiệu. 

Tải về tại đây (miễn phí) 

Kindle 

 

Màn hình lớn hơn của iPhone 5 mang lại trải nghiệm đọc thú vị hơn nhiều, hãy tận dụng lợi thế đó bằng Kindle. Ứng dụng cho phép bạn mua và đọc sách từ thư viện của Aamazon. Kindle được thiết kế đẹp mắt với giao diện tuyệt vời. Ngoài ra, sách sau khi mua được đồng bộ trên mọi thiết bị và ứng dụng Kindle nên bạn có thể đọc mọi lúc mọi nơi. 

Tải về tại đây (miễn phí) 

Spotify 

 

Spotify là cổng dẫn tới hàng triệu bài hát. Ứng dụng là trình nghe nhạc “streaming”, tức là bài hát không lưu trữ trực tiếp trên điện thoại. Thư viện âm nhạc của Spotify chứa hàng triệu ca khúc từ các hãng thu âm nổi tiếng. Ứng dụng cũng cho phép stream nhạc tới máy tính miễn phí. Tuy nhiên, nếu muốn nghe nhạc khi không kết nối mạng hay tận dụng đầy đủ lợi thế của ứng dụng, bạn phải đăng ký thuê bao với giá 9,99 USD/tháng. 

Tải về tại đây (miễn phí) 

Pitfall 

 

Lấy cảm hứng từ trò chơi cổ điển năm 1982, Pitfall được thiết kế lại để hoạt động tốt với màn hình cảm ứng của iPhone. Game này đặt ra thử thách để bạn phải vượt qua mọi sự tức giận của núi lửa đang phun trào. 

Tải về tại đây (giá 0,99 USD) 

Path 

 

Path là mạng xã hội di động giới hạn 150 bạn bè. Đây là cách tuyệt vời để chia sẻ mọi thứ chỉ cho những người thân quen mà không phải cho toàn thế giới (như Twitter) hay một nhóm người mà bạn không quan tâm (như Facebook). 

Tải về tại đây (miễn phí) 

Reeder 

 

Reeder là cách hoàn hảo để theo dõi những tin tức đáng quan tâm khi đang đi trên đường. Reeder hỗ trợ nhiều dịch vụ RSS như Fever, Readability và Google Reader. Ngoài ra, ứng dụng cho phép chia sẻ bài báo qua 10 dịch vụ, như Twitter, Facebook, Evernote, Instapaper… 

Tải về tại đây (giá 2,99 USD) 

Snapseed 

 

Snapseed là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cung cấp trải nghiệm chỉnh sửa cao cấp trên iPhone với mức giá dễ chịu. Thay vì chỉ thêm hiệu ứng, Snapseed cho phép bạn điều chỉnh độ nghiêng, độ bão hòa, thậm chí còn thêm được cả khung… 

Tải về tại đây (giá 4,99 USD) 

Google Maps 

 

Ứng dụng Maps do chính Apple phát triển đang bị cộng đồng dùng iPhone phản ứng dữ dội . Hãy đưa phiên bản web Google Maps về lại iPhone theo hướng dẫn tại đây .


Bài viết cùng chuyên mụcBài viết mới nhất


chung cư ct36 chung cư dream home chung cư dream home chung cư ct36
Copyright © 2016 Top công nghệ, công nghệ mới · All rights reserved ·

tin cong nghe nhẫn cưới bảo hộ lao động trung cap y ha noi tuyển sinh trung cấp y tuyển sinh trung cấp dược