Phần mềm hay cho win 8

Phần mềm hay cho win 8

Tổng hợp những phần mềm hay cho win 8 được dùng để cho win 8 thân thiện hơn với người dùng. tổng hợp những phần mềm cập nhật công nghệ cũng như cập nhật thêm những phần mêm tiện ích giúp bạn làm việc tốt hơn.

Đem lại nút Start Menu giống các thế hệ Windows trước, đem lại sự dễ dàng sử dụng cho người dùng văn phòng.
 
Classic Start 8. 

Phần mềm Classic Start 8 mang lại nút Start cùng giao diện quen thuộc như các hệ điều hành Windows trước đây với danh sách các phần mềm thường dùng ở bên trái và các thư mực hoặc điều chỉnh gần bên phải. Với ứng dụng này, người dùng cũng sẽ có thao tác tắt máy như cũ thay vì mất nhiều lần nhấp chuột hơn trên Windows 8. 

Đồng hồ đơn giản ngoài giao diện Modern UI, giúp cập nhật thời gian trên hệ thống tốt và xem giờ hiện tại nhanh chóng
 
Jojuba Clock. 

Hệ điều hành Windows mới có giao diện cảm ứng hỗ trợ bắt mắt nhưng khi muốn xem giờ hay ngày tháng người dùng phải có thao tác gọi thanh Chamrs Bar hoặc vào môi trường Desktop khá bất tiện. Chính vì vậy phần mềm miễn phí Jojuba Clock sẽ là một lựa chọn tốt khi hiển thị đơn giản các thông tin này như một ứng dụng. 

Skype  giúp cho những người quen dùng skype dùng nhanh hợp lý
 
Skype. 

Skype từng được Microsoft mua lại với giá 8,5 tỷ USD và không có gì ngạc nhiên khi đây là một trong những ứng dụng sớm nhất có phiên bản giảo diện Modern UI trên hệ điều hành mới. Cách trình bày nội dung, danh bạ cũng như cuộc gọi hoàn toàn phù hợp với các thiết bị màn hình cảm ứng. 

Lync 
 
Lync. 

Trong khi Skype được nhiều người dùng phổ thông biết đến thì ứng dụng chat, video trực tuyến Lync lại được các doanh nghiệp tin dùng. Phần mềm này cũng sở hữu giao diện mới hỗ trợ cảm ứng tốt cũng như giữ nguyên các tính năng như trước đây. 

Xbox SmartGlass 
 
Xbox SmartGlass. 

Ứng dụng định hướng giải trí của Microsoft cho phép người dùng sử dụng thiết bị Windows như máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh như một màn hình thứ hai để xem các hoạt động trên máy Xbox 360. Ví dụ, Xbox SmartGlass có thể hiển thị thêm chi tiết về các nhân vật hoặc địa điểm một chương trình truyền hình đang xem trên HDTV. Ứng dụng này cũng làm việc với Windows Phone, Apple iOS và Android. 

OneNote 
 
OneNote. 

Công cụ ghi chú của Microsoft nằm trong bộ ứng dụng Office nhưng sở hữu giao diện Modern UI mới. Hệ thống menu cũng như các phím chức năng đều được thiết kế với kích thước lớn và trực quan dễ sử dụng khiến người dùng có thể thao tác tốt trên máy tính bảng, điện thoại thông minh hay cả máy tính truyền thống. OneNote mới cũng được tích hợp vào công cụ tìm kiếm của Windows nên người dùng có thể dễ dàng tìm thấy các ghi chép đã cũ. 

PC Monitor 
 
PC Monitor. 

PC Monitor là một ứng dụng mã hóa để theo dõi môi trường máy tính từ xa. Phần mềm này cho phép người dùng thực hiện một loạt các nhiệm vụ quản trị từ xa như xem sử dụng CPU, bộ nhớ có sẵn, tình trạng và thời gian hoạt động của tất cả các máy tính trên mạng. Ứng dụng có thể giúp theo dõi lên đến 5 máy tính miễn phí. PC Monitor có các phiên bản hoạt động trên các nền tảng khác như iOS, Android và Windows Phone. 

Unit Conversion 
 
Unit Conversion. 

Phần mềm chuyển đổi đơn vị đo lường miễn phí này làm việc với nhiều hệ khác nhau. Giao diện thanh cuộn được thiết kế tối ưu cho màn hình cảm ứng nhưng cũng hoạt động tốt với chuột máy tính và bàn di cảm ứng. 

Fhotoroom 
 
Fhotoroom. 

Để chỉnh sửa hình ảnh cơ bản, Fhotoroom là một sự lựa chọn tốt đang có trên kho ứng dụng của Windows 8. Phần mềm này có 15 tính năng và công cụ chỉnh sửa bao gồm các loại phổ biến như cắt, xoay, làm sắc nét, lật và tạo hình ảnh phản chiếu. Fhotoroom cũng bao gồm 21 bộ lọc hình ảnh và 22 khung hình. Các phiên bản có trả phí sẽ giúp người dùng chỉnh được hình ảnh lớn hơn độ phân giải 3 megapixel.


Bài viết cùng chuyên mụcBài viết mới nhất


chung cư ct36 chung cư dream home chung cư dream home chung cư ct36
Copyright © 2016 Top công nghệ, công nghệ mới · All rights reserved ·

tin cong nghe nhẫn cưới bảo hộ lao động trung cap y ha noi tuyển sinh trung cấp y tuyển sinh trung cấp dược